• TUYỂN DỤNG
 • Thông điệp từ chúng tôi 

  Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có tinh thần tập thể, chân thành, những người có cùng niềm nhiệt huyết.

  Chúng tôi đang muốn phát triển đội ngũ nhân sự với những người có cùng niềm nhiệt huyết để mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

  Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có tinh thần tập thể, chân thành và hiếu khách.

  Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, chất lượng và hiệu quả của nguồn nhân lực là nguồn gốc của sự phát triển, góp phần vào sự thành công và bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi đánh giá cao vai trò cá nhân trong sự thành công chung của doanh nghiệp.

  Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân chân thành, có tinh thần đồng đội và tinh thần phục vụ để gia nhập đội ngũ. Chúng tôi luôn tin tưởng là nơi phát triển của cộng đồng nhân tài đa dạng nhằm đạt được mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

  Chúng tôi luôn giữ vững và thúc đẩy nền văn hoá tôn trọng và hòa nhập, với chính sách gìn giữ và phát triển tài năng, đồng thời luôn tăng cường việc trao đổi thông tin với tất cả nhân viên trong toàn công ty.

  Hãy gia nhập đội ngũ cùng chúng tôi để cam kết và khẳng định giá trị bản thân. 

  Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho bạn:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thật sự ổn định, lành mạnh, đầy tinh thần hợp tác và tôn trọng lẫn nhau;

  • Một chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực làm việc của bạn;

  • Những cơ hội thăng tiến trong công việc;

  • Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

  Tuyển chuyên viên tư vấn

  Tháng

  05

  2019

  Tuyển chuyên viên tư vấn

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có tinh thần tập thể, chân thành, những người có cùng niềm nhiệt huyết . Chúng tôi đang muốn phát triển đội ngũ nhân sự với những người có cùng niềm nhiệt huyết để mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàn...
  Chi tiết