• Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG
 • Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG

  Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG là một trong những dòng tủ tài liệu có chất lượng hoàn mỹ, được sử dụng trong văn phòng làm việc để lưu trữ, phân loại hồ sơ hợp lý, gọn gàng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại.

  1.894.000₫

  Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động tạo không gian làm việc thân thiện, cởi mở; thiết kế màu xanh kết hợp tạo vẻ ngoài tươi sáng, nổi bật, đầy lịch lãm, tinh tế. Tủ được thiết kế nhiều ngăn tiện lợi, hướng tới sự tiện nghi khi sử dụng lưu trữ giấy tờ cho người mua.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 804 x chiều sâu (D) 400 x chiều cao (H) 1960.

  - Màu sắc: Xanh vàng.

  - Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG có hình chữ nhật đứng, thiết kế cánh kính có thể dễ dàng thấy tài liệu cần tìm khi cần thiết hay trưng bày vật trang trí cho văn phòng thêm đẹp mắt, sang trọng. Tủ được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo độ bền cao, không bị hư hại trước tác động của thời tiết, khí hậu.

  Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG gồm 3 buồng chia làm 2 phần:

  + Phía trên gồm 2 khoang cánh kính khung gỗ, bên trong có 2 đợt, trang bị tay âm tủ lõi nhựa màu xanh và khóa an toàn.

  + Phía dưới gồm 2 cánh gỗ mở có trang bị 2 tay nắm âm tủ lõi nhựa màu xanh và khóa an toàn. 

  Tủ tài liệu văn phòng SV1960KG được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi thiết kế màu sắc hài hòa, tiện dụng trong bảo quản hồ sơ, tài liệu. Ngoài ra, Tủ có thể dễ dàng kết hợp cùng các dòng bàn làm việc Hòa Phát mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại.

  181001