• Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B
 • Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B

  Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B là một trong những dòng tủ được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng sử dụng bởi kích thước tiêu chuẩn rộng rãi, thiết kế đa năng nhiều ngăn có kích thước khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc của nhân viên văn phòng.

  5.964.000₫

  Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B là một trong những dòng tủ tài liệu có kích thước rộng rãi có thể chứa số lượng lớn tài liệu, hồ sơ mà giá cả lại rất phải chăng, đáp ứng được bài toán kinh tế cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

  Thông số sản phẩm: 

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1.592 x chiều sâu (D) 400 x chiều cao (H) 1960.

  - Màu sắc: Vàng đen.

  - Chất liệu: Gỗ công nghiệp Laminate cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B có kích thước rộng rãi, kết cấu bề thế, chắc chắn, có nhiều ngăn lớn nhỏ đựng tài liệu, hồ sơ hay đồ dùng cá nhân tiện lợi, gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm khi cần. Tủ có màu sắc tươi sáng, sang trọng nổi bật không gian làm việc của bạn.

  Tủ tài liệu gồm 3 buồng:

  + Phía trên là 2 khoang cánh kính trang bị 2 tay nắm inox, bên trong có 2 đợt chia 3 ngăn đựng tài liệu tiện lợi. Hai bên là 2 khoang cánh gỗ có thể treo quần áo bên trong, trang bị tay nắm inox và khóa chìa. tăng tính bảo mật cho sản phẩm

  + Phía dưới là 2 cánh gỗ mở có trang bị 2 tay nắm inox và 1 khóa an toàn. Hai bên là 3 ngăn kéo có tay nắm inox mỗi ngăn, trang bị khóa dàn mỗi bên ngăn kéo.

  + Chân tủ có gắn đế nhựa chịu lực.

  Tủ tài liệu văn phòng NT1960-4B có màu sắc tươi sáng, bắt mắt toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tủ có thể đi cùng với các mẫu bàn làm việc Hòa Phát tạo nên bộ bàn văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

   

  180927