• Tủ tài liệu văn phòng NT1260
 • Tủ tài liệu văn phòng NT1260

  Tủ tài liệu văn phòng NT1260 đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá trị thẩm mỹ nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lưu trữ tài liệu. Màu sắc tươi sáng nổi bật, bề mặt phủ Melamine và Laminate cao cấp mang đến bề mặt sáng mịn, hài hòa với không gian văn phòng.

  1.291.000₫

  Tủ tài liệu văn phòng NT1260 là dòng tủ tài liệu thấp được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, văn phòng, có thể hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, giấy tờ tiện dụng.

  Thông số sản phẩm: 

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 800 x chiều sâu (D) 400 x chiều cao (H) 1260.

  - Màu sắc: Vân gỗ sáng.

  - Chất liệu: kết hợp giữa gỗ công nghiệp Laminate và Melamine cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ tài liệu văn phòng NT1260 có hình chữ nhật dạng thấp vừa tầm bàn làm việc, thiết kế đơn giản gồm 3 khoang không cánh đựng tài liệu gọn gàng, ngăn nắp; có thể lấy tài liệu dễ dàng khi cần sử dụng nhiều

  + Mặt và thân tủ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp đảm bảo chống trầy xước, bong tróc bởi va đập, khí hậu, giữ tủ không bị ẩm mốc, mối mọc, bảo quản an toàn hồ sơ.

  + Đình tủ cạnh dày dặn làm bằng gỗ công nghiệp phủ Laminate cao cấp cho bề mặt nhẵn bóng, mịn màng, 1 cạnh bo tròn tạo kiểu đẹp mắt, mịn màng; có thể đặt các vật nhỏ trang trí thêm phần bắt mắt.

  + Chân tủ có gắn trụ nhựa chịu lực.

  Tủ tài liệu văn phòng NT1260 phù hợp với mọi không gian văn phòng, kể cả những văn phòng có diện tích hẹp, thiêt kế đơn giản không quá cầu kỳ có thể đi cùng với các mẫu bàn làm việc Hòa Phát tạo không gian làm việc trang nhã, sang trọng.                                                                      

   

   

   

  180928