• Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B
 • Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B

  Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B là một trong những dòng sản phẩm nội thất văn phòng bán chạy hiện nay với thiết kế đa năng có thể đựng hồ sơ, tài liệu, vừa có ngăn treo quần áo rất tiện lợi. Bề mặt tủ nhẵn bóng, làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo cả tính thẫm mỹ và tuổi thọ sản phẩm.

  3.740.000₫

  Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B thiết kế tiện lợi, đa năng có thể đựng hồ sơ, tài liệu giúp phân chia gọn gàng, ngăn nắp; có ngăn treo quần áo tiện nghi, phù hợp cho những công việc tăng ca hay cần chuẩn bị trang phục để giao tiếp khách hàng, đối tác.

  Thông số sản phẩm: 

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1.196 x chiều sâu (D) 400 x chiều cao (H) 1960.

  - Màu sắc: Vàng đen.

  - Chất liệu: Gỗ công nghiệp Laminate cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B với kích thước hình chữ nhật rộng rãi có thể chứa nhiều hồ sơ, tài liệu; mặt kính trong suốt có thể đặt trưng bày huân chương bên trong góp phần tăng phần chuyên nghiệp, làm đẹp cho văn phòng của bạn. Các cánh tủ có thêm khóa an toàn đảm bảo riêng tư, bảo mật tài liệu cá nhân, công ty.

  Tủ gồm 3 buồng, chia làm 2 ngăn trên dưới. 

  + Phía trên là 2 khoang cánh kính trang bị 2 tay nắm inox, bên trong có 2 đợt chia 3 ngăn đựng tài liệu tiện lợi. Bên phải là 1 khoang cánh gỗ có thể treo quần áo bên trong, trang bị tay nắm inox và khóa chìa.

  + Phía dưới là 3 cánh gỗ mở có trang bị 3 tay nắm inox và 2 khóa an toàn.

  + Chân tủ có gắn đế nhựa chịu lực.

  Tủ tài liệu Hòa Phát NT1960-3B có màu sắc tươi sáng, bắt mắt toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tủ có thể đi cùng với các mẫu bàn làm việc Hòa Phát tạo nên bộ bàn văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

   

  180927