• Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK
 • Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK

  Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích, tiện nghi tạo không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu gọn gàng và an toàn, hạn chế được tối đa tình trạng thất lạc đồ vì mỗi khoang tủ đều có khóa bảo mật.

  4.081.000₫

  Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK giúp cho việc lưu trữ, sắp xếp tài liệu khoa học, chuyên nghiệp hơn giúp tiết kiệm thời gian tối đa đồng thời tăng hiệu quả kinh tế cho công ty; được ứng dụng trên công nghệ tiên tiến đảm bảo độ bền cao, không bị ăn mòn, hoen rỉ.           

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1350 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830.

  - Kích thước kính cánh mở (mm): chiều rộng (W) 1027 x chiều sâu (D) 315 x chiều cao (H) 3.

  - Kích thước kính cánh lùa (mm): chiều rộng (W) 1019 x chiều sâu (D) 346 x chiều cao (H) 3.

  - Màu sắc: Ghi

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK có hình chữ nhật đứng, chia nhiều ngăn đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK gồm 5 khoang:

  + Phía trên gồm 2 cánh kính khung sắt trong đó có 1 khoang  gồm 2 cánh lùa có gắn tay nắm nhựa màu đen và khóa an toàn; bên phải là 1 khoang có 1 cánh mở gắn tay nắm inox và khóa chìa. Bên trong có 2 đợt đựng tài liệu.

  + Phía dưới gồm 3 khoang cánh sắt mở trang bị tay nắm tròn và khóa an toàn mỗi cánh.

  Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các nội thất khác của phòng. Bàn làm việc Hòa Phát là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với Tủ sắt văn phòng TU09K7GCK mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, hoàn mỹ.

  181002