• Tủ sắt văn phòng TU09K5CK
 • Tủ sắt văn phòng TU09K5CK

  Tủ sắt văn phòng TU09K5CK có khả năng chịu lực cực tốt, chất liệu sắt bền bỉ và cứng, chắc chắn, phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo không bị hoen gỉ, ăn mòn; thiết kế nhiều ngăn lớn nhỏ đựng hồ sơ tiện lợi, có suốt treo đồ hỗ trợ cho công việc gặp khách hàng thuận tiện.

  3.728.000₫

  Tủ sắt văn phòng TU09K5CK sở hữu nhiều lợi ích vượt trội, chất liệu bền bỉ, kiểu dáng sang trọng, mang đến lợi ích thiết thực cho văn phòng làm việc.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1350 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830. 

  - Kích thước kính (mm): chiều rộng (W) 1027 x chiều sâu (D) 315 x chiều cao (H) 3.

  - Màu sắc: Ghi.

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt văn phòng TU09K5CK có hình chữ nhật đứng, chia nhiều ngăn đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt văn phòng TU09K5CK gồm 3 khoang:

  + Phía trên gồm một khoang gồm 2 cánh kính khung sắt mở có 2 đợt di động bên trong, cánh tủ có tay nắm inox và khóa an toàn.

  + Phía dưới gồm 2 cánh sắt mở trang bị khóa an toàn mỗi cánh.

  + Bên phải là 1 khoang cánh sắt dài sát đất bên trong có 1 suốt treo áo và 2 đợt cố định. Cánh tủ có tay nắm inox và khóa an toàn.

  Tủ sắt văn phòng TU09K5CK có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các nội thất khác của phòng. Bàn làm việc Hòa Phát là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với Tủ sắt văn phòng TU09K5CK mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, hoàn mỹ.

  181002