• Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K
 • Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K

  Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K được thiết kế nhiều ngăn, hầu hết các công ty đều lựa chọn dòng tủ locker này vì tính gọn nhẹ, đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân của nhân viên. Đồng thời, thiết kế khóa an toàn mỗi ngăn của tủ  làm người sử dụng cảm thấy yên tâm làm việc hơn khi những vật dụng các nhân của họ được bảo quản một cách an toàn, không lo bị mất đồ...

  3.618.000₫

  Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K ngày càng được nhiều công ty sử dụng bởi quy mô nhân viên ngày càng tăng. Tủ được thiết kế chuyên dụng cho đựng đồ cá nhân của nhân viên. Tạo được một trong những không gian làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng từ đó tiến độ công việc được đẩy cao hơn, làm việc hiệu quả hơn.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 915 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830.

  - Màu sắc: Ghi.

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K thiết kế gồm nhiều ngăn hình chữ nhật, mỗi ngăn tủ gồm cánh cửa và khóa chìa riêng biệt, cất giữ, đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng, an toàn. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K gồm 12 khoang cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc.. Mỗi cánh tủ có lỗ thông hơi.

  Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các mọi không gian căn phòng. Tủ sắt nhiều ngăn TU984-3K là sự lựa chọn cất giữ đồ đạc hàng đầu của các công ty, trường học, cửa hàng.

  181003