• Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK
 • Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK có trọng lượng nhẹ hơn các dòng tủ gỗ nên dễ dàng di chuyển, lắp ghép với các dòng tủ khác. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài đảm bảo độ bền cao, đồng thời chịu được trọng lực lớn, có thể đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

  2.864.000₫

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK có trọng lượng nhẹ hơn các dòng tủ gỗ nên dễ dàng di chuyển, lắp ghép với các dòng tủ khác. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài đảm bảo độ bền cao, đồng thời chịu được trọng lực lớn, có thể đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1000 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830. 

  - Kích thước kính (mm) : chiều rộng (W) 1015 x chiều sâu (D) 400 x chiều cao (H) 3.

  - Màu sắc: Ghi

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK có hình chữ nhật đứng, thiết kế cánh lùa thuận tiện trong việc lấy tài liệu, hồ sơ. Toàn bộ tủ được sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK gồm 2 khoang:

  + Khoang trên gồm 2 đợt di động, khung cánh kính lùa với khung sắt sơn tĩnh điện. Mỗi cánh có một tay nắm nhựa và sử dụng chung một khóa chốt ở giữa. Lòng khoang trên có 2 đợt di động, chia lòng khoang thành 3 ngăn chưa tài liệu, hồ sơ. Hệ thống cánh lùa sử dụng hệ thống bi lăn và ray định hướng chắc chắn.

  + Khoang dưới gồm 2 cánh sắt mở, mỗi cánh có một núm tay nắm tròn và 1 khóa chìa. 

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K3GCK có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các nội thất khác của phòng. Bàn làm việc chân sắt là một trong những lựa chọn hoàn hảo mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, hoàn mỹ.

  181001