• Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA
 • Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA là một trong những dòng tủ sắt phổ biến hiện nay, với ưu điểm vượt trội của chất liệu sắt đảm bảo độ bền lâu dài hơn so với các dòng tủ khác. Với các mẫu hồ sơ, tài liệu văn phòng luôn cần được lưu trữ an toàn thì dòng tủ sắt này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

  2.826.000₫

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA là một trong những dòng tủ sắt phổ biến hiện nay, với ưu điểm vượt trội của chất liệu sắt đảm bảo độ bền lâu dài hơn so với các dòng tủ khác. Với các mẫu hồ sơ, tài liệu văn phòng luôn cần được lưu trữ an toàn thì dòng tủ sắt này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 1000 x chiều sâu (D) 500 x chiều cao (H) 1830. 

  - Màu sắc: Ghi

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA có hình chữ nhật đứng, chia nhiều ngăn đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA gồm 2 khoang cánh sắt mở. 

  - Trong mỗi khoang có 2 đợt di động chia thành 3 ngăn để chứa hồ sơ, tài liệu và 1 suốt treo quần áo.

  - Cánh tủ có trang bị tay nắm nhựa màu đen và khóa an toàn.

  Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các nội thất khác của phòng. Bàn làm việc chân sắt là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với Tủ sắt Hòa Phát TU09K2SA mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, hoàn mỹ.

  181002