• Tủ sắt an toàn TU983-3K
 • Tủ sắt an toàn TU983-3K

  Tủ sắt an toàn TU983-3K đảm bảo cất giữ và lưu trữ đồ đạc một cách an toàn, giúp người sử dụng có thể yên tâm khi tham gia làm việc, vui chơi. Đồng thời, nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát và quản lý hơn, tránh tình trạng lộn xộn và mất cắp, phù hợp dành cho các công ty, trường học, cửa hàng, siêu thị.

  3.338.000₫

  Tủ sắt an toàn TU983-3K với thiết kế chia ngăn hình chữ nhật đều nhau và có khóa riêng biệt, giúp dễ dàng phân chia tài liệu, đồ dùng cá nhân gọn gàng, ngăn nắp, an toàn và tìm kiếm dễ dàng hơn, là lựa chọn phù hợp cho những công ty vừa và nhỏ.

  Thông số sản phẩm:

  - Kích thước (mm): chiều rộng (W) 915 x chiều sâu (D) 450 x chiều cao (H) 1830.

  - Màu sắc: Ghi

  - Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

  - Nhà sản xuất: Hòa Phát.

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  Mô tả sản phẩm:

  Tủ sắt an toàn TU983-3K thiết kế gồm nhiều ngăn hình chữ nhật, mỗi ngăn tủ gồm cánh cửa và khóa chìa riêng biệt, cất giữ, đựng tài liệu, hồ sơ gọn gàng, an toàn. Tủ được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn có độ dày ấn tượng, toàn bộ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo đồ vật bên trong không bị thấm nước, mối mọt, bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tủ được làm bằng sắt nên trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.

  Tủ sắt an toàn TU983-3K gồm 9 khoang cánh mở. Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm, tai khóa móc và lỗ thông hơi. 

  Tủ sắt an toàn TU983-3K có kích thước gọn nhẹ, thiết kế màu ghi dễ dàng phù hợp với các mọi không gian căn phòng. Tủ sắt an toàn TU983-3K là sự lựa chọn cất giữ đồ đạc hàng đầu của các công ty, trường học, cửa hàng.

  181003