• Hợp tác cùng có lợi để cùng nhau phát triển bền vững
 • Hợp tác cùng có lợi để cùng nhau phát triển bền vững

                      QUÝ ĐỐI TÁC ĐANG MUỐN ĐƯA

                      THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM CỦA MÌNH

                      ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG CỦA NADO ?

                      ____________________________________

  Nado chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững nhằm mang lại giá trị, lợi ích, sự thành công đến quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình. Nado luôn chào đón bất kỳ công ty hay nhãn hàng nào dù nhỏ hay lớn, mới thành lập hay đã phát triển để cùng nhau mang lại giá trị, lợi ích lớn nhất đến từng khách hàng của hai bên.

  Hoạt động của chúng tôi?

  • Sản xuất, kinh doanh, thi công - lắp đặt các sản phẩm nội thất, bao gồm: nội thất gia đình; văn phòng; trường học; y tế; khách sạn - nhà hàng; siêu thị; khu công nghiệp; công trình; nội thất theo yêu cầu,... Ngoài ra, chúng tôi là nhà cung cấp chính thức của Nội thất Hoà Phát trên toàn quốc;
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, bao gồm: các sản phẩm gạch tuynel, gạch không nung, gạch ốp lát,...; sơn nội - ngoại thất,…; thiết bị vệ sinh,…; các sản phẩm có liên quan phục vụ ngành xây dựng, vật liệu xây dựng,… trên toàn quốc.
  • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ ngành: nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng,… trên toàn quốc.

  Đối tác, khách hàng của chúng tôi? 

  Chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác, khách hàng là các chủ đầu tư, các tổng thầu thi công xây dựng công trình, các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng, các thương hiệu lớn có năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  Chúng tôi hợp tác với ai?

  Đối tác, khách hàng của chúng tôi là các chủ đầu tư, các tổng thầu thi công xây dựng công trình, các thương hiệu lớn có năng lực và uy tín trên thị trường, bao gồm: Vingroup, Sungroup, Novaland, C.T group, Coteccons, Hòa Bình, An Phong,... Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và tự hào khi nhận được sự hợp tác, đồng hành từ quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình.

  Và có thể là chính quý đối tác?

  Với thế mạnh riêng của mình, nhằm mục đích đẩy mạnh sự tăng trưởng theo cấp số nhân, cũng như đáp ứng nhu cầu các dự án đang triển khai với mong muốn luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả và chi phí hợp lý nhất theo nhu cầu của khách hàng. Nado Business không ngừng mở rộng, tìm kiếm đối tác và tạo dựng thêm mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vữngnhằm mang lại giá trị, lợi ích, sự thành công cho cả hai bên và khách hàng của hai bên.

  Đối tác chúng tôi đang tìm kiếm?

  Đơn vị cung cấp là các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối,… về các sản phẩm:

  • Các sản phẩm gạch tuynel, gạch không nung,...;
  • Các sản phẩm nội thất, sơn nội - ngoại thất, thiết bị vệ sinh,…;
  • Các sản phẩm ngành vật liệu xây dựng, các sản phẩm mới, sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng,...;
  • Các sản phẩm có liên quan phục vụ ngành: nội thất, xây dựng, vật liệu xây dựng,…

  Quý đối tác đang muốn đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng của Nado ?

  Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững nhằm mang lại sự thành công, giá trị và lợi ích thiết thực nhất đến quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình. Chúng tôi luôn chào đón bất kỳ công ty hay nhãn hàng nào dù nhỏ hay lớn, mới thành lập hay đã phát triển để cùng nhau mang lại giá trị, lợi ích lớn nhất đến từng khách hàng của hai bên.

  Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

  Thương hiệu, giá trị, lợi ích và sự thành công của quý đối tác bảo đảm sự tăng trưởng lớn mạnh theo cấp số nhân khi tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững trên tinh thần "Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững" với chúng tôi:

  • Đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm, hàng hóa của quý đối tác đến với khách hàng của Nado, bảo đảm sự tăng trưởng lớn mạnh theo cấp số nhân;
  • Bảo đảm sự tăng trưởng lớn mạnh doanh số bán hàng theo cấp số nhân, tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh với chi phí và ngân sách tối thiểu nhất, bảo đảm sự an toàn dòng vốn;
  • Tiết kiệm hiệu quả nguồn nhân lực, tăng cường thêm được sức mạnh bổ sung từ các nguồn lực của đối tác bên ngoài;
  • Chia sẻ và cùng giải quyết các khó khăn hiện tại, tạo điều kiện tập trung chuyên môn, phát huy tối đa thế mạnh và sở trường;
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng thương hiệu và uy tín lớn mạnh, phát triển thị trường phân phối sản phẩm đầu ra tăng trưởng lớn mạnh theo cấp số nhân, bảo đảm sự thành công và phát triển bền vững;
  • Mang lại giá trị, lợi ích và sự thành côngcho cả hai bên, đồng thời mang lại giá trị, lợi ích đến khách hàng của hai bên.

  Thế mạnh của chúng tôi quý đối tác đang tìm kiếm?

  Đối tác và Nado cùng nhau liên minh khuấy động thị trường?

  • Thế mạnh kết nối các thương hiệu lớn: đối tác, khách hàng của chúng tôi là các chủ đầu tư, các tổng thầu thi công xây dựng và các thương hiệu lớn có năng lực và uy tín trên thị trường hiện nay;
  • Thế mạnh liên kết rộng khắp: hệ thống liên kết giữa Nado và các khách hàng lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực từ nội thất, vật liệu xây dựng, dịch vụ, tư vấn pháp luật, phòng chống tội phạm,...;
  • Thế mạnh phát triển bền vững: Nado với thế mạnh riêng của mình, kết nối với khách hàng trên tiêu chí lấy “tốc độ - chất lượng - uy tín” làm hàng đầu;
  • Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững: tận dụng thế mạnh để tạo sự cộng hưởng “đa chiều”, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững.

  Hợp tác cùng có lợi để cùng nhau phát triển bền vững?

  Nado trân trọng kính gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác cùng chúng tôi đồng hành, tạo dựng thêm mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững các hoạt động nêu trên - một lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

  Nhằm đáp lại lòng tin của quý đối tác, khách hàng chính là hành động của chúng tôi:

  Chúng tôi cam kết luôn toàn tâm, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc và đưa ra phương án kinh doanh “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững nhằm mang lại giá trị, lợi ích, sự thành công đến quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình.

  Trên tất cả sự thành công của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

  Luôn mang giá trị, lợi ích và sự thành công đến từng quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình chính là sự thành công của chúng tôi nhằm giữ vững sự tín nhiệm làm nền tảng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững”, đồng thời đây cũng là sứ mệnh của Nado.

  Chiến lược phát triển của chúng tôi?

  Với thế mạnh riêng của mình, chúng tôi mong muốn tạo dựng thương hiệu NADO là một trong những thương hiệu có năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nado luôn coi trọng tốc độ - chất lượng - uy tín”, mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vữngvới các đối tác, khách hàng và cộng sự của mình.

  Hình thức hợp tác với chúng tôi?

  Quý đối tác có đủ điều kiện, năng lực,... và quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ năng lực, thư giới thiệu, tài liệu, mẫu mã và báo giá cạnh tranh,... đến chúng tôi. Ngoài ra, quý đối tác có thể liên hệ trực tiếp và đến văn phòng Nado để giới thiệu và thuyết trình về sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Thiện chí hợp tác của chúng tôi?

  Với thiện chí mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững”, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và vững chắc trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác, khách hàng và cộng sự của mình.

  Tại sao quý đối tác không liên hệ với chúng tôi ngay lúc này?

  Nado trân trọng kính mời quý đối tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành đối tác, cùng nhau tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc trên tinh thần “Hợp tác cùng có lợi - cùng phát triển bền vững”.

  Mọi hình thức hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi - tại đây.

  Nado trân trọng cảm ơn sự tin tưởng hợp tác từ quý đối tác, khách hàng và các cộng sự! 

  NADO

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.