• Bàn văn phòng chân sắt HU15
 • Bàn văn phòng chân sắt HU15

  Bàn văn phòng chân sắt HU15 là một chiếc bàn nhân viên phù hợp cho mọi văn phòng, ngoài ra bàn còn mang giá trị trang trí, tạo sự thoải mái cho nhân viên để có thể làm việc hiệu quả hơn, thậm chí nó còn có ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn thuận lợi cho công ty.

  1.578.000₫

  Bàn văn phòng chân sắt HU15  là một trong những thứ không thể thiếu trong bất cứ cơ quan, tổ chức hay công ty nào. Không chỉ có những công dụng cơ bản là một nơi để làm việc, một chiếc bàn nhân viên phù hợp còn mang giá trị trang trí, tạo sự thoải mái cho nhân viên để có thể làm việc hiệu quả hơn, thậm chí nó còn có ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn thuận lợi cho công ty.

  Thông tin chi tiết về Bàn văn phòng chân sắt HU15:

  - Chất liệu: Chân bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Laminate hoặc Melamine có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt cong vênh.

  - Kích thước (mm): Chiều rộng(W 1500 x chiều sâu(D) 700 x chiều cao(H) 750 mm

  - Kiểu dáng: Mặt bàn hình chữ nhật, chân bàn thép chữ T, kiểu dáng hiện đại và thanh thoát.

  - Màu sắc: Màu Ghi Xám

  - Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát

  Mô tả chi tiết Bàn văn phòng chân sắt HU15:

  + Bàn văn phòng chân sắt HU15 thuộc dòng bàn chân sắt Hòa Phát với nhiều ưu điểm vượt trội như mặt phủ Laminate hoặc Melamine chống ẩm, chống xước, chân sắt phun sơn tĩnh điện an toàn.

  + Chân bàn chữ T sơn tĩnh điện,yếm bàn lửng liên kết chắc chắn vơi chân và mặt bàn bằng ốc chuyên dụng, dưới chân bàn có ốc tăng chỉnh độ cao thấp so với sàn.

  + Bàn có chiều dài 1,5m chiều rộng 0,7m được thiết kế cho 1 người ngồi. Để tạo sự tiện lợi cho người dùng bàn có thể kết hợp chung với hộc di động 3 ngăn, bàn phím.

  + Sản phẩm bàn làm việc chân sắt HU15 thường được kết hợp chung với ghế xoay văn phòng, ghế lưới,…tạo nên một bộ sản phẩm mang đến sự đồng điệu cho không gian nội thất văn phòng.

  Mẫu bàn chân sắt HU15 sơn tĩnh điện có thiết kế đẹp, gọn nhẹ phù  hợp với nhiều không gian làm việc mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

  Bàn văn phòng chân sắt HU15