• Bàn nhân viên chân sắt HU14
 • Bàn nhân viên chân sắt HU14

  Bàn nhân viên chân sắt HU14 được làm từ sắt sơn tĩnh điện có thiết kế đẹp, gọn nhẹ phù  hợp với nhiều không gian làm việc. Bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.  Với bàn làm việc HU14 không gian văn phòng của công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

  1.566.000₫

  Bàn nhân viên chân sắt HU14 được làm từ sắt sơn tĩnh điện có thiết kế đẹp, gọn nhẹ phù  hợp với nhiều không gian làm việc. Bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Với bàn làm việc HU14 không gian văn phòng của công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Thông tin chi tiết về Bàn nhân viên chân sắt HU14:

  - Kích thước (mm): Chiều rộng(W 1400 x chiều sâu(D) 700 x chiều cao(H) 750 mm

  - Chất liệu: Chân bàn là chân sắt sơn tĩnh điện, 2 đầu bọc nhựa. Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate hoặc Melamine cao cấp bền đẹp, đảm bảo chắc chắn, không cong vênh mối mọt, chống thấm nước, bụi bẩn và bền chắc theo thời gian.

  - Màu sắc: Ghi Xám

  - Kiểu dáng: Kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại và thanh lịch. 

  - Nhà sản xuất: Nội thất Hoà Phát.

  - Bảo hành: 01 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

  Mô tả chi tiết Bàn nhân viên chân sắt HU14:

  + Bàn nhân viên chân sắt HU14 với thiết kế mặt bàn chữ nhật, mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Laminate hoặc Melamine. Chân bàn làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp.

  + Chân bàn chữ T sơn tĩnh điện,yếm bàn lửng liên kết chắc chắn vơi chân và mặt bàn bằng ốc chuyên dụng, dưới chân bàn có ốc tăng chỉnh độ cao thấp so với sàn.

  + Bàn có chiều dài 1,4m chiều rộng 0,7m được thiết kế cho 1 người ngồi. Để tạo sự tiện lợi cho người dùng bàn có thể kết hợp chung với hộc di động 3 ngăn, bàn phím.

  + Sản phẩm Bàn nhân viên chân sắt HU14 thường được kết hợp chung với ghế xoay văn phòng, ghế lưới,…tạo nên một bộ sản phẩm mang đến sự đồng điệu cho không gian nội thất văn phòng.

  Nếu bạn đang muốn lựa chọn bàn nhân viên chân sắt cho văn phòng của mình thì Bàn nhân viên chân sắt HU14 là một lựa chọn vô cùng hợp lý bởi mẫu mã đẹp, chất lượng cao và giá thành rất hợp lý.

  Bàn nhân viên chân sắt HU14