• Bàn làm việc chân sắt HU12
 • Bàn làm việc chân sắt HU12

  Bàn làm việc chân sắt HU12 được thiết kế độc đáo gồm hộc liền bàn có 3 ngăn kéo tiện dụng, phần khung chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện, chất liệu bền đẹp và có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp phủ Laminate hoặc Melamine.

  1.274.000₫

  Bàn làm việc chân sắt HU12 với thiết kế mặt bàn chữ nhật, được làm từ chất liệu gỗ  công nghiệp phủ Laminate hoặc Melamine, mặt bàn được bo tròn 2 cạnh chiều dài của bàn. Ngoài ra, Bàn làm việc chân sắt HU12 được thiết kế độc đáo gồm hộc liền bàn có 3 ngăn kéo tiện dụng, phần khung chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện, chất liệu bền đẹp và có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

  Thông tin chi tiết về Bàn làm việc chân sắt HU12:

  - Chất liệu: Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate hoặc Melamine cao cấp bền đẹp, đảm bảo chắc chắn, không cong vênh mối mọt, chống thấm nước, bụi bẩn và bền chắc theo thời gian. Chân bàn là chân sắt sơn tĩnh điện, 2 đầu bọc nhựa.

  - Kích thước (mm): Chiều rộng(W: 1200 x chiều sâu(D) 700 x chiều cao(H) 750 mm

  - Màu sắc: Màu Ghi

  - Kiểu dáng: Mẫu bàn làm việc chân sắt có hình chữ nhật, thiết kế hiện đại và trẻ trung

  - Xuất xứ: Nội thất Hoà Phát

  - Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

  Mô tả chi tiết Bàn làm việc chân sắt HU12:

  + Bàn làm việc chân sắt HU12 được thiết kế độc đáo gồm hộc liền bàn có 3 ngăn kéo tiện dụng, phần khung chân bàn được làm từ thép sơn tĩnh điện, chất liệu bền đẹp và có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

  + Mặt bàn hình chữ nhật, thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn

  + Bàn chân sắt, cạnh bo R kết hợp yếm sắt lửng

  + Sử dụng gỗ CN phủ Laminate hoặc melamine chống xước, thấm nước hiệu quả.

  Bàn chân sắt HU12 có chân bàn chữ T sơn tĩnh điện, yếm bàn lửng liên kết chắc chắn vơi chân và mặt bàn bằng ốc chuyên dụng, dưới chân bàn có ốc tăng chỉnh độ cao thấp so với sàn.

  + Sản phẩm bàn làm việc chân sắt HU12 thường được kết hợp chung với ghế xoay văn phòng,ghế lưới,…tạo nên một bộ sản phẩm mang đến sự đồng điệu cho không gian nội thất văn phòng.

  Xét trên các tiêu chí thẩm mỹ, bền đẹp và giá cả thì Bàn làm việc chân sắt HU12 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng khi có nhu cầu mua sắm bàn làm việc cho nhân viên.

  Bàn làm việc chân sắt HU12